Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ trong 20 phút

#1

on 15.11.17 8:33

avatar

nguyentronghb

Thành viên gắn bó
01662654760
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng mắt không đều nhau đó là khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng nếu biết cách thì việc bạn khắc phục hiện tượng này không khó như bạn nghĩ.

Có một số chị em thường phiền nào rằng mình kém may mắn sở hữu cặp mắt to mắt  nhỏ rất khó make up. Khuyết điểm này dễ dàng thấy ở những người có mí mắt không đều, mắt bên to bên bé, bên có 1 mí bên có hai mí. Có một vài trường hợp mắt to mắt nhỏ là do bị sụp mí bên nặng và bên ít. Đây cũng là nguyên nhân làm cho đôi mắt mất đi sự cân đối và khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên lệch lạc hơn nhiều.

Make up khắc phục mắt to mắt nhỏ dễ dàng



Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ với mẹo trang điểm

Giải pháp cứu cánh nhanh nhất cho cặp mắt to mắt nhỏ là trang điểm tạm thời. Cách thực hiện làm đẹp mắt như sau:


  • Bạn hãy gắn đều miếng dán kích mí ở 2 bên để tạo mí to
  • Sau đó dùng chì kẻ viền ở cả mí trên và mí dưới. Tuy nhiên kẻ phần chân mí dưới nhạt hơn một chút
  • Về phần phấn mắt cũng vô cùng quan trọng, khi bị mắt to mắt nhỏ thì hãy dùng màu nâu nhạt để đánh phấn bầu mắt.

Khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng cách trang điểm chỉ có thể che đi phần nào khuyết điểm và không phải là giải pháp lâu dài. Nếu không phải là người thường xuyên make up thì cũng rất dễ bị lỗi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt khắc phục mắt to mắt nhỏ trong 20 phút



Nhấn mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này để nhanh chóng sở hữu cặp mắt cân đối, đều và đẹp.

Tùy vào nguyên nhân gây nên mắt to mắt nhỏ mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Khi bị mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều và có một chút da chùng mỡ thừa. Các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tạo hình nếp mí mới hơn so với lớp mí cũ. Đó là dùng phương pháp nhấn mí. Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch nên sẽ không lo để lại sẹo. Sau khi khám và tư vấn bác sĩ tại địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp sẽ thực hiện gây tê. Thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông quan những điểm nhấn cố định dưới da mí để có nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên. Khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều gây nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Trong trường hợp nếu bị mắt to mắt nhỏ do khóe mắt bên to bên nhỏ thì đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt và loại bỏ đi phần da thừa. Chỉnh lại độ chùng của nếp mí.Trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau, quy trình diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là những cách khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản. Khi gặp phải hiện tượng này thì bạn nên tìm đến bác sĩ để có giải pháp tạo mắt đều, cân đối hơn từ sớm.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết