Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Khám phá tính cách của người phụ nữ sở hữu đôi mắt phượng

#1

on 08.11.17 9:30

avatar

nguyentronghb

Thành viên gắn bó
01662654760
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Con gái mắt phượng từ xa xưa đã được đề cao bởi đó là đôi mắt biểu tượng cho quý tướng, dáng dấp phu nhân.

Thuyết nhân tướng nói gì về con gái mắt phượng?
Mắt phương là đôi mắt của các bậc phu nhân, vương giả. Để nhận biết mắt phượng không khó. Mắt phượng có đuôi mắt dài, hơi xếch lên phía trên, lòng đen hơi ẩn xuống và có những vết sóng dài ở mí trên.

Mắt phượng là tướng mắt của các bậc phu nhân

Nhân tướng học đánh giá rất cao những người con gái mắt phượng bởi nó toát lên vẻ uy nghi và khí chất quý phái khiến người khác nể trọng.  Bên cạnh đó mắt phượng rất thanh tú, đôi mắt không mở lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Lòng đen trong mắt rất đen và sáng.

Những ai sở hữu cặp mắt này sẽ ít bộc lộ nội tâm ra bên ngoài nên người khác khó có thể đoán được suy nghĩ hoặc hành động của họ. Trong đối nhân xử thế họ thường thể hiện sự mềm mỏng và nhã nhặn với người khác.

Đàn ông mắt phượng sẽ có tài năng lãnh đạo. Nếu két hợp với mày gọn, lớn và hơi cong ôm ngoài vòng mắt thì sẽ là quý tướng. Người này sẽ dễ cầm quân và dễ thành công trong công việc.

Tuy nhiên khi họ đến một vị trí cao, những người xung quanh nếu không trung thành thì họ sẵn sàng từ bỏ những người này. Họ có thể nhận được sự oán ghét từ chính sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình.

Làm thế nào để có được một đôi mắt đẹp thu hút?


Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì để có được đôi mắt đẹp không khó

Đôi mắt là yếu tố thu hút người đối diện khi nhìn vào gương mặt. Tuy nhiên không mấy ai sinh ra đã có đôi mắt đẹp. Vì thế rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mắt để tiến hành Nhấn mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt.

Đặc biệt công nghệ nhấn mí Hàn Quốc vừa ra đời đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí không cần bóc tách, cắt rạch, không có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa để bạn có đôi mắt trẻ trung hơn.

Thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chỉ trong 30 – 45 phút mà cho hiêu quả lâu dài. Kỹ thuật thực hiện không đau bơi bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê cho vùng mắt.

Tính an toàn cao mà không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn. Thực hiện tại địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong.

Việc sở hữu một tướng mắt đẹp là điều may mắn. Giờ đây làm đẹp cho đôi mắt không còn là vấn đề khó khăn có thể sử dụng công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt tạo nên thần thái cho gương mặt.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết