Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Mẹo vặt làm đẹp: Các lỗi che khuyết điểm mắt mà các nàng thường gặp phải

#1

on 07.11.17 9:39

avatar

hatrinh08

Thành viên gắn bó
01699580490
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Che khuyết điểm cho mắt là một bước trang điểm mắt cần thiết để giúp đôi mắt long lanh, rạng ngời hơn. Tuy nhiên, có những sai lầm thường gặp nhất với bước che khuyết điểm mắt mà con gái cần tránh.

Sữa chống nắng dưỡng trắng
Kem chống nắng Missha
Kem chống nắng cho trẻ em

Thay thế kem dưỡng mắt bằng kem dưỡng ẩm

Đối với những cô gái còn trong độ tuổi 20 thì đôi khi, sử dụng kem dưỡng mắt riêng không hẳn là quá cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp này lại không giống khi bạn sử dụng kem dưỡng ẩm thay thế cho kem dưỡng mắt trước bước che khuyết điểm.


Trước khi sử dụng kem che khuyết điểm cho mắt, apply kem dưỡng mắt trước sẽ giúp kem che khuyết điểm ngay sau đó lên màu đều, đẹp và ẩm mượt hơn, cũng tạo độ tự nhiên cho phần da dưới mắt trong trường hợp có quá nhiều khuyết điểm.

Lý do được giải thích cho điều này chính là kem dưỡng mắt sẽ chứa nhiều thành phần dưỡng chuyên sâu hơn cho vùng da nhạy cảm ở phần mắt. Mặt khác, kết cấu kem dưỡng ẩm thông thường thường nặng hơn kem dưỡng mắt khá nhiều, khiến cho bước kem che khuyết điểm sau đó khó bám và giữ màu hơn.

Sử dụng kem che khuyết điểm đầu tiên

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn không nên thực hiện bước che khuyết điểm đầu tiên bởi, những bước trang điểm mắt sau đó sẽ vô tình “phá hoại” lớp che khuyết điểm này.


Một trong những cách để khắc phục lỗi dùng che khuyết điểm này chính là sử dụng kem che khuyết điểm mắt ở bước cuối cùng, khi bạn gần như đã hoàn thành mọi bước trang điểm mắt cần thiết như highlight mắt, tán phấn mắt. Tất nhiên, nguyên tắc này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng da dưới của mắt.

Chọn sai kem che khuyết điểm cho mắt

Có thể không nhiều cô nàng để ý đến chi tiết này, nhưng màu sắc ở vùng da dưới mắt sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn đúng loại kem che khuyết điểm cho mắt. Để chọn đúng màu kem che khuyết điểm, bạn cần căn cứ vào tone da ở vùng này hoặc vấn đề thường gặp ở phần vùng da dưới mắt.

Một tip thường được các chuyên gia trang điểm khi dùng là chọn kem che khuyết điểm có tone sáng hơn tone da ở vùng dưới mắt một tone, như vậy, các đốm da xỉn màu, bọng mắt hay quầng thâm sẽ được che chắn dễ dàng và tự nhiên hơn.

Chọn sai màu kem che khuyết điểm, khiến vùng da dưới mắt không đều màu với các vùng da khác và hiệu quả che khuyết điểm giảm xuống là một sai lầm rất thường gặp khi trang điểm mắt.

Kết hợp kem nền và kem che khuyết điểm

Kết hợp giữa hai sản phẩm trên là một điều rất bình thường khi trang điểm, thế nhưng điều này lại không ứng dụng khi bạn trang điểm mắt. Có hai lý do giải thích cho điều này: đầu tiên, kem nền không giúp đỡ gì nhiều trong việc giúp bạn che quầng thâm, bọng mắt hay làm cho vùng da mắt đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Thứ hai, kết hợp cả hai sản phẩm cùng một lúc cùng với nhiều sản phẩm trang điểm khác khiến đôi mắt có phần trông nặng nề và do đó, cũng khiến bạn “dừ” đi so với tuổi thật.

Nếu vẫn cảm thấy phiền hà với những đốm da xỉn màu ở vùng da dưới mắt hay quầng thâm quá nghiêm trọng, bạn có thể kết hợp serum cho mắt và kem che khuyết điểm, hoặc các sản phẩm hiệu chỉnh làn da (corrector) cùng kem che khuyết điểm để giải quyết những vấn đề “nhức đầu” này.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết