Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức, tài liệu: Mua thẻ cào trực tuyến có thể ban chưa biết

#1

on 11.10.17 15:04

avatar

duynhat

Thành viên gắn bó
0962292604
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .


Muathe24h.com là một trong những website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi tham gia giao dịch cùng với nhà cung cấp dịch vụ không chỉ nhận được những dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, mức chiết khấu tốt nhất mà bạn còn có thể nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.
Ngày nay việc mua thẻ cào online đang dần trở thành một hình thức nạp tiền vào điện thoại đối với nhiều bạn trẻ. Nó có chỗ đứng cửa riêng mình bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm. Có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với việc mua thẻ cào giấy. Nếu bạn cũng quan tâm tới hình thức này nhưng chưa có thực hiện bao giờ thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết đầy đủ.
Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến tại Muathe24h

Khi bạn mua thẻ cào online thì tất nhiên là phải thanh toán trực tuyến. Vì vậy việc sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử,... là điều hết sức bình thường. Và đối với việc mua thẻ trực tuyến cũng vậy. Khi tham gia giao dịch tại Muathe24h bạn sẽ có 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên của hệ thống hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng nội địa. Nhưng tôi khuyến khích bạn sử dụng bằng tài khoản thành viên vì sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Các bước chi tiết để mua thẻ cào trực tuyến
Bước 1:Truy cập vào website: Muathe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống
Bước 2: Chọn mục <> và điền đầy đủ thông tin vào


  • Tích chọn nhà mạng thuê bao đang dùng có thể là viettel, mobi,…
  • Nhập số lượng thẻ cần mua: có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc.
  • Chọn phương thức thanh toán thích hợp có thể là tài khoản ngân hàng đã được đăng kí dịch vụ internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên
  • Email nhận mã thẻ: Bạn nhập email của mình vào để sau khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi mã số thẻ và seri vào email cho bạn
  • Chọn MUA THẺ NGAY


Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào sau khi tham gia giao dịch mua thẻ cào trực tuyến

Sau khi thanh toán thành ngay tại trang chủ website sẽ hiện ra giao dịch thành công. Ngoài ra thông tin giao dịch sẽ nhanh chóng được gửi tới địa chỉ email của bạn đã cấp khi thực hiện đăng kí.

Chỉ với 3 bước  vô cùng đơn giản trên là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào trực tuyến  thành công rồi đó. Cách làm vô cùng đơn giản và dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một lúc nhiều  loại thẻ của các nhà mạng khác nhau. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí và tham gia giao dịch cực kì tiện ích này.

Chúc các bạn tham gia giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm tốt cùng dịch vụ nhà mạng. Muathe24h luôn là người bạn đồng hành song song với các nhà mạng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Hãy thường xuyên theo dõi Muathe24h để được cập nhật nhiều thông tin mới về các nhà mạng nhé!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết