Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức, tài liệu:Các cách nạp tiền Viettel được hưởng khuyến mãi

#1

on 27.09.17 17:35

avatar

duynhat

Thành viên gắn bó
0962292604
Thành viên gắn bó
Nạp tiền Viettel trả trước được hưởng khuyến mãi là hình thức được hầu hết các thuê bao của nhà mạng Viettel sử dụng đến. Bên cạnh hình thức nạp tiền truyền thống là thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng thì hiện nay Viettel đã triển khai thêm nhiều hình thức nạp tiền khác nhau để phù hợp hơn đối với nhiều người, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Điều đặc biệt là dù bạn nạp tiền ở hình thức nào thì bạn cũng sẽ được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Viettel. Và sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 hình thức để nạp tiền điện thoại của nhà mạng Viettel, mong rằng bạn sẽ chọn ra cho mình hình thức tiện lợi nhất nhé.

Tổng hợp các hình thức nạp tiền Viettel có thể giúp bạn có thể chủ động bổ sung ngân sách vào tài khoản của mình cứ mỗi dịp khuyến mãi đến:

1.Nạp tiền Viettel thông qua thẻ cào giấy:


nạp tiền viettel

Đây là một hình thức quá phổ biến mà hầu như ai cũng biết và hầu hết các thuê bao trả trước đều sử dụng cách này

Để thực hiện nạp tiền VIettel vào điện thoại bạn chỉ cần làm theo cú pháp:

*100*mã-thẻ-cào#gọi

Nạp tiền bằng hình thức này trong thời gian diễn ra khuyến mãi của nhà mạng thì bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (tùy vào chương trình)

2.Nạp tiền trực tiếp trên website:

Với những khách hàng bận rộn thì việc nạp tiền điện thoại trực tuyến là một trong những cách giúp bạn gia tăng số dư tài khoản một cách nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều công sức. Bạn chỉ cần chọn những website uy tín như Muathe24h.vn hay Banthe24h.vn là đã có thể chủ động trong việc nạp tiền vào điện thoại của mình chỉ trong vòng vài giây. Sau khi thực hiện thành công giao dịch thì bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial từ hệ thống mua thẻ cào. Bạn dùng mã số thẻ cào đó là thực hiện nạp tiền như cách 1.

Trong khi nhà mạng có chương trình khuyến mãi thì với cách làm này bạn vẫn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi của khuyến mãi đó mà lại không tốn nhiều thời gian đi mua thẻ cào truyền thống.


nạp tiền viettel

3.Nạp tiền Viettel trên các ứng dụng

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhưng ứng dụng tốt nhất bạn nên dùng là phần mềm MY Viettel của chính nhà mạng. Tại những nơi không có mạng internet thì bạn chỉ cần bật 3G/4G lên sau đó truy cập ứng dụng My Viettel và thực hiện việc nạp tiền.

Và tất nhiên là nạp tiền trên ứng dụng thì bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi từ khuyến mãi của nhà mạng rồi.

4.Nạp tiền EZ VIettel tại cửa hàng

Một hình thức nhanh chóng nhưng vẫn được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi đó là nạp tiền EZ tại cửa hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng, chi nhánh của Viettel thì khi bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và mệnh giá tiền muốn nạp, nhân viên sẽ bắn tiền trực tiếp vào tài khoản cho bạn

Trên đây là những cách nạp tiền Viettel nhanh chóng mà vẫn được hưởng tất cả những ưu đãi từ nhà mạng. Mong rằng với sự gợi ý của mình thì bạn đã tìm được hình thức nạp tiền điện thoại phù hợp với mình.

Chúc các bạn nạp tiền thành công!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết