Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức, tài liệu: Trải nghiệm 4G Viettel trong 7 ngày miễn phí

#1

on 06.09.17 9:18

avatar

dichvuvinaphone

Thành viên cứng
0911234234
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Chương trình khuyến mại trải nghiệm 4G Viettel trong vòng 7 ngày là cơ hội cho khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ 4G của Viettel, về tốc độ, về dung lượng,... Đặc biệt hơn khách hàng sử dụng chương trình khuyến mại này sẽ không tốn bất kì một chi phí nào cả.
Với ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi này, quý khách có thể thoải mái lướt Facebook, xem Youtube không giới hạn hoặc truy cập 5Dmax.vn để thưởng thức những bộ phim nổi tiếng và đặc sắc nhất trên dế cưng với tốc độ 4G.
Chương trình miễn phí trải nghiệm 4G Viettel trong 7 ngày:
Mạng 4G Viettel ra đời đánh dấu sự phát triển vợt bậc trong việc cung cấp dịch vụ mạng đến các thuê bao di động, mạng 4G được triển khai giúp các thuê bao có thể lướt web với tốc độ tối ưu, không lo giật lag, gián đoạn truy cập nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày sẽ có 2 mức ưu đãi áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như sau:
Ưu đãi 1: Miễn phí trải nghiệm gói cước 4GPlay 5Dmax, thuê bao có thể thoải mái truy cập trang http://5dmax.vn để xem phim với tốc độ 4G không giới hạn lưu lượng.
– Đối tượng áp dụng:
+ Thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017 và thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017 và chưa từng tham gia trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng. (Ưu đãi này không áp dụng cho TB Dcom)
Ưu đãi 2: Miễn phí 100% cước data khi sử dụng các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel để thoải mái lướt Facebook.com hoặc xem phim tại Youtube.com.
– Đối tượng áp dụng:
+ Thuê bao trả trước trả sau Viettel đang sử dụng các gói di động hòa mạng mới từ 4/8/2017, thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.
+ Thuê bao di động trả sau, trả trước, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 và chưa tham gia gói trải nghiệm 4G 10GB cũ của [url=dichvumobile.vn/viettel]Viettel[/url]. (Ưu đãi này không áp dụng cho thuê bao Dcom trả sau và Dcom internet).
Cách tham gia chương trình trải nghiệm 4G Viettel 7 ngày:
Qúy khách thuộc đối tượng áp dụng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình trải nghiệm 4G của Viettel có thể chủ động tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp như sau:
– Đối với thuê bao di động, soạn: 4GTN gửi 191
– Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 4GTND gửi 191
– Cước phí tham gia: Miễn phí
– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm tham gia trải nghiệm, hết thời gian tham gia chương trình quý khách có thể đăng ký các gói cước 4G mạng Viettel để sử dụng bình thường.
Nếu quý khách đã thực hiện đổi sim 4G Viettel và mong muốn được thoải mái sử dụng dịch vụ mạng này hoàn toàn miễn phí thì tham gia chương trình miễn phí trải nghiệm 4G 7 ngày của Viettel là cơ hội không nên bỏ lỡ.
Chúc quý khách có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia chương trình miễn phí 7 ngày trải nghiệm mạng 4G của Viettel, liên hệ tổng đài Viettel là 198 để được tư vấn kĩ hơn nhé!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết