Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức, tài liệu:Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone

#1

on 06.09.17 8:27

avatar

dichvuvinaphone

Thành viên cứng
0911234234
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Các bạn có biết trong ngày hôm nay 6/9/2017 http://dichvuvinaphone.com đã triển khai một chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước. Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp của mạng Vinaphone. Khách hàng hãy nắm bắt cơ hội để sử dụng chương trình ưu đãi này từ nhà mạng Vinaphone nhé.

Tham gia nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone 6/9/2017 đảm bảo tài khoản của bạn sẽ căng đầy tiêu dùng thả ga không còn lo lắng vấn đề “cháy túi” nữa. Tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi cục bộ nên thuê bao nào may mắn nhận được tin nhắn thì hãy tranh thủ nạp thật nhiều thẻ nạp có giá trị. Qúy khách muốn biết thuê bao mình có được hưởng ưu đãi 50% thẻ nạp lần này không hãy đọc tiếp thông tin bên dưới !
Thông tin CT nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 6/9/2017:
– Phạm vi triển khai: Toàn quốc
– Thời gian khuyến mãi: Một ngày duy nhất 6/9/2017
– Đối tượng nhận ưu đãi: Chỉ dành cho các thuê bao Vinaphone may mắn nhận tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng Vina (không bao gồm EzCom).
– Quy định nạp thẻ: Khuyến mãi 50% chỉ áp dụng cho các mệnh giá từ 50.000đ trở lên và không giới hạn số lần nạp.
– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng tất cả các hình thức nạp theo quy định hiện hành của Vinaphone.
Nội dung ưu đãi chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/9/2017:
Vinaphone khuyến mãi cục bộ 6/9 sẽ mang đến cho bạn một tài khoản “khủng” giúp bạn tha hồ gọi thoại và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Qúy khách muốn biết thuê bao mình có được tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 6/9 này không có thể kiểm tra qua thao tác *091# OK.
Nếu thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng khi nạp tiền vào tài khoản sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (TKKM), trong đó:
+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM dùng để liên lạc đến tất cả các nhà mạng viên thông trong nước.
+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 để gọi và nhắn tin các số thuê bao nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.
Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/9 là món quà vô cùng hấp dẫn cho nên các thuê bao phải biết tận dụng cơ hội lần này nạp thật nhiều tiền để đăng ký thêm 1 gói cước Vinaphone 3G hoặc 1 gói 4 Vina mà mình yêu thích.
Để khách hàng dễ dàng chọn cho mình gói cước phù hợp nhất dichvuvinaphone.com sẽ cung cấp một số gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi rất cao, tham khảo bảng các gói 3G tại đường link sau:
http://dichvuvinaphone.com/vinaphone-khuyen-mai-tang-50-the-nap-cuc-bo-ngay-692017/
Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 6/9 này sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ nên các bạn hãy tranh thủ nạp thật nhiều tiền để nhận được ưu đãi càng lớn nhé. Nào bây giờ hãy lục lại tin nhắn hoặc tra cứu *091# OK để tự tin nạp thẻ mang ưu đãi “khủng” về cho thuê bao của mình thôi.

Chúc các thuê bao Vinaphone tích lũy cho tài khoản của mình số tiền thật cao tiêu sài suốt tháng!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết