Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Sức khỏe, đời sống: Hướng dẫn chăm sóc tóc dầu đúng cách

#1

on 05.02.18 9:02

avatar

Linh Linh94

Thành viên gắn bó
01299013344
Thành viên gắn bó
Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc các đấng mày râu sở hữu mái tóc dầu nên cập nhật những hướng dẫn chăm sóc hợp mùa cho mái tóc thêm khô ráo và chắc khỏe. Sau đây là một số mẹo hay mà bạn có thể tham khảo.

Gội đầu đúng cách với dầu gội cho tóc dầu X-men

Việc gội đầu hằng ngày đối với tóc dầu sẽ giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu, đồng thời làm sạch bụi bẩn và dầu trên tóc. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến tóc bị mất nước nếu về lâu về dài. Mặt khác cũng kích thích tuyến dầu trên da đầu hoạt động nhiều hơn. Vì vậy, lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn lúc này là hãy giữ nguyên mật độ gội 2 ngày/lần. Ngoài ra, để đảm bảo lượng dầu lưu trên tóc được gột bỏ hoàn toàn, bạn hãy gội 2 lần mỗi khi gội đầu. Nên để dầu gội cho tóc dầu X-men lưu lại trên tóc khoảng 5 phút đến 7 phút rồi mới xả sạch.
Bạn có thể dùng dầu gội khô giữa những lần gội để lấy bớt đi lượng dầu ở chân tóc. Hãy gội đầu hằng ngày với dầu gội ít bọt nếu bạn ra nhiều mồ hôi và thường xuyên hoạt động ngoài trời. Dầu gội nước hoa cho nam X-men được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên dịu nhẹ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Một điều cần lưu ý là không được dùng móng tay để gội đầu. Thay vào đó bạn nên sử dụng các đầu ngón tay. Việc massage da đầu mạnh tay và quá thường xuyên có thể là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều do vô tình kích thích các tuyến bã nhờn.

Thêm nữa, bạn hoàn hoàn có thể trộn soda có sẵn trong tủ lạnh của mình với dầu gội cho tóc dầu X-men rồi gội như bình thường. Như vậy sẽ giúp thông thoáng chân tóc và làm tăng công hiệu làm sạch da đầu. Chúc bạn thành công và có mái tóc chắc khỏe, sạch dầu.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết