Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Sức khỏe, đời sống: Những sai lầm thường mắc phải trong quá trình điều trị bệnh

#1

on 03.02.18 21:05

avatar

vdsfd

Khách viếng thăm

Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nhiều người đang loay hoay trong việc đã dùng nhiều phương pháp điều trị căn bệnh gan nhiễm mỡ mà không hiệu quả trong khi đó những người khác lại thành công với những phương pháp này.Nguyên nhân chính khiến các các phương pháp này điều trị không hiệu quả là mắc một số sai lầm nghiêm trọng trong quá trình điều trị bệnh.Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những sai lầm trong quá trình điều trị căn bệnh này.
1. Lối sống không tích cực
 Tâp thể dục hay chơi thường xuyên một môn thể thao là liều thuốc giảm mỡ trong máu , cũng như tình trạng gan nhiễm mỡ, hiệu quả nhất. Khi vận động chúng ta sẽ đốt năng lượng từ các mô mỡ, gan tăng cường chuyển hóa và đẩy mỡ ra các mô để bù đắp.Tuy nhiên một số bệnh nhân mắc phải căn bệnh này thường xuyên ngồi một chỗ hoặc ít khi vận động khiến lượng chất độc trong người không được đào thải hết ra ngoài.
 
2.Quan niệm sai lầm về chế độ ăn
 Quan niệm sai lầm về chế độ ăn, điển hình là việc kiêng khem quá mức, thậm chí không ăn thịt, trứng, … mà chỉ ăn tinh bột và rau quả đang là nguyên nhân khiến cho chỉ số mỡ triglyceride của rất nhiều người ngày càng tăng cao hơn nữa. Nguyên nhân là do thức ăn chỉ chiếm 20% trong việc hình thành mỡ máu và 80% còn lại là do gan tổng hợp. Tinh bột khi vào cơ thể sẽ chuyển thành năng lượng dưới dạng triglyceride; các thực phẩm như trứng, thịt đỏ, mỡ, nội tạng động vật, … sẽ chuyển thành cholesterol, LDL – c. Khi bạn chỉ nạp vào cơ thể tinh bột (tức là chỉ có triglyceride) thì gan của bạn sẽ tự tổng hợp cholesterol và LDL – c nhiều hơn. Trong quá trình đó, gan sẽ tổng hợp cả triglyceride vì cơ chế làm việc của nó là tổng hợp cùng lúc cả 3 loại, lúc này triglyceride của bạn sẽ tăng lên một cách đột biến và khiến nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ, gout, tiểu đường của bạn tăng cao.
 
3.Mắc nhiều bệnh một thời điểm và ngưỡng điều trị
 Một nguyên nhân nữa cũng tác động tới quá trình điều trị gan nhiễm mỡ là do sử dụng cùng lúc nhiều loại thuốc trị các bệnh khác nhau. Có thể bạn vừa sử dụng thuốc điều trị gan nhiễm mỡ lại dùng thuốc điều trị loãng xương, suy thận, … Điều này sẽ khiến cơ thể không thể hấp thụ tối đa được thuốc và sẽ kéo dài quá trình điều trị của bạn. 
 
4. Không tuân thủ nguyên tắc điều trị
 Cách thức chữa trị, phải tuân theo sự quy định liều lượng; ít quá không đủ sức để đẩy lui được căn bệnh này nhưng mạnh quá lại gây tổn hại cho cơ thể. Ngoài ra còn cần lưu ý chỉ nên điều trị theo một phương pháp không nên điều trị cùng một lúc nhiều phương pháp.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết