Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Sức khỏe, đời sống: Đừng chủ quan với sự nguy hiểm của đau bụng đi ngoài ra máu

#1

on 03.02.18 9:26

avatar

Suckhoenamgioi193

Thành viên cứng
01675692199 http://benhviemtinhhoan.net/
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Đi ngoài ra máu là hiện tượng phổ biến vùng hậu môn, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm. Người bệnh khi đi đại tiện sẽ phát hiện ra máu dính trên giấy vệ sinh hoặc dính trên phân. Số lượng máu chảy ra nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mức độ bệnh của từng người.
Đau bụng đi ngoài ra máu không chỉ đơn thuần là dấu hiệu sinh lý bình thường mà là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc một số bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng. Những bệnh lý này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Người bệnh khi có triệu chứng đau bụng đi ngoài ra máu thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế thăm khám vì đây là dấu hiệu của nhiều bệnh l.
Cụ thể những bệnh lý này sẽ được các bác sỹ mật mí ngay tại: Đừng chủ quan với sự nguy hiểm của đau bụng đi ngoài ra máu
Người bệnh nên hiểu rõ hiện tượng đi ngoài ra máu chính kèm đau bụng là triệu chứng của các bệnh lý vùng hậu môn chứ không phải là bệnh lý riêng biệt. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong điều trị triệt để các bệnh lý vùng hậu môn.
Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu về vấn đề “Hiện tượng đau bụng đi ngoài ra máu có nguy hiểm không?”. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về đại tiện ra máu hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được tư vấn chi tiết.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết